Bất ngờ bí kíp vượt qua “cơn ác mộng mất ngủ, bốc hỏa” ở tuổi 50.

Sinh ra và lớn lên trong những năm ác liệt của cuộc kháng chiến chống Mỹ, khi mà kẻ thù dội bom như trải thảm để buộc dân tộc ta đầu hàng. Trải qua quãng thời gian vô cùng gian khổ đó với biết bao khó khăn, nhưng chị Việt Hà đâu hề sợ. Vậy mà khi bước vào tuổi 50 thì dường như chị đầu hàng trước mất ngủ, bốc hỏa hàng ngày.

Chị Trương Việt Hà – Sinh năm 1961 – Số 262/1 đường Liên Khu 4-5, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. 

Mất ngủ, bốc hỏa – Bóng đen đè nặng tâm lý

Chị Trương Việt Hà niềm nở chia sẻ câu chuyện về cách mà chị vượt qua giai đoạn khó khăn mang tên “tiền mãn kinh”. Nhìn chị tươi tắn, rạng ngời ít ai có thể ngờ chị vừa trải qua những khổ sở, vật vã trong hơn 1 năm trời. Chị cởi mở chia sẻ “Khoảng thời gian đó kinh khủng lắm. Ngày nào chị cũng bị bốc hỏa. Người cứ nóng bừng bừng, rồi bốc lên đỉnh đầu làm mồ hôi vã ra. Nhiều lúc sống lưng cứ lạnh toát đi. Sợ lắm,giờ nghĩ lại vẫn thấy kinh”.

Đâu chỉ dừng lại ở đó, “Các cơn bốc hỏa cứ diễn ra liên tục, hồi đầu còn nhẹ, càng ngày càng tăng lên khiến người mệt mỏi vô cùng. Đáng sợ nhất là những cơn bốc hỏa ập đến về đêm. Có hôm buồn ngủ lắm mà ngủ đâu có được. Cứ bắt đầu lên giường ngủ thì bị bốc hỏa, thế là lại thức cho đến sáng. Có khi lại bị bốc hỏa lúc nửa đêm khiến mình tỉnh giấc rồi thức trắng đêm luôn. Ngủ không được nên hôm sau tỉnh dậy rất mệt, dễ cáu gắt với mọi người. Con cháu thấy mình hay cáu gắt lại cho rằng mình càng lớn tuổi càng khó tín. Nhớ lại hồi đó vẫn thấy sợ”.

Những cơn bốc hỏa như một bóng đen bao chùm quá khứ của chị. Nó khiến cuộc sống của chị bị đảo lộn. Chị Việt Hà không còn khỏe mạnh, niềm nở như xưa, mà thay vào đó là sự mệt mỏi đeo bám khiến chị dễ cáu gắt với mọi người, khó kiềm chế cảm xúc bản thân. Chị không thể tập trung để làm được việc gì.

Hết mất ngủ – Chị Việt Hà hưởng trọn niềm vui tuổi già bên chồng và con cháu

Đang yên đang lành, tự dưng lại bị bốc hỏa, mất ngủ khiến chị Việt Hà lo lắng vô cùng, không hiểu mình đang bị làm sao. Từ đây, chị quyết định truy tìm nguyên nhân để điều trị triệt để bốc hỏa, mất ngủ mỗi ngày.

Chị bắt đầu tìm hiểu các thông tin để điều trị vấn đề này. Sau một thời gian tham khảo sách báo, cũng như hỏi han bạn bè, chị em thì chị biết rằng mình bị bốc hỏa, mất ngủ, hay cáu gắt là do suy giảm nội tiết tố nữ estrogen gây ra.

Chị cũng biết mình bị suy giảm nội tiết tố nên chị cũng uống một số sản phẩm,nhưng không hiệu quả. Nhiều lúc nghĩ cũng chán, uống mãi, mất bao nhiêu tiền mà chẳng thấy ăn thua gì cả, ngày vẫn bốc hỏa, đêm vẫn mất ngủ. May làm sao, hôm đó chị tình cờ chị xem được một vài video chia sẻ của những chị cũng tầm tuổi, lại có các triệu chứng giống mình quá mới chú ý. Họ chia sẻ dùng sản phẩm này hiệu quả tốt quá, khỏi hết các triệu chứng luôn , thế là chị quyết định dùng thử xem sao”.

Bằng sự kiên trì, mạnh mẽ, đối diện với thực trạng bản thân mà chị Việt Hà đã tìm ra cách điều trị hữu hiệu cho bản thân để rời bỏ “mất ngủ, bốc hỏa” hàng ngày.

Sau một thời gian ngắn sử dụng, chị đã thở phào vì nhận thấy các triệu chứng cải thiện rõ rệt. Chị niềm nở chia sẻ: “LadyFirstz tốt thật. Chị uống hết khoảng gần 5 hộp thì đỡ bốc hỏa hẳn, ít đổ mồ hôi hơn, người cũng đỡ mệt mỏi hơn. Ngủ ngon và sâu giấc hơn trước nhiều.Thấy thuốc tốt chị tiếp tục uống. Bữa nay thì hết sạch không còn bốc hỏa nữa. Hết khô rát, đời sống vợ chồng cũng ấm êm hơn. Chứ trước đây chị bị khô rát nên ngại gần gũi lắm. Chị uống hết 9 hộp rồi đó”.

Chị Hà không chỉ cải thiện về tình trạng mất ngủ, bốc hỏa mà vẻ bề ngoài cũng thay đổi rõ rệt “Hồi chưa uống, da nó nhăn nheo và có nhiều vết chân chim. Giờ da căng, bóng, mịn hơn nhiều. Với lại chị cũng tập thêm Yoga nữa cho dẻo dai và mạnh khỏe hơn”.

Bằng những nỗ lực, kiên trì sử dụng sản phẩm LadyFirstz, chị Việt Hà đã vĩnh biệt nỗi lo mất ngủ, bốc hỏa để hưởng trọn niềm vui tuổi gia bên chồng và con cháu. Sức khỏe ổn định cùng tinh thần luôn minh mẫn nên chị có thể chăm sóc gia đình và phụ giúp các con đưa đón cháu đi học hàng ngày để các con chuyên tâm vào sự nghiệp.

Chị em có thể tìm mua sản phẩm chị Hà đã sử dụng Tại đây

Gọi ngay tổng đài miễn cước 18006705 trong giờ hành chính (hoặc gọi 096.737.4848) để gặp trực tiếp Bác sĩ/Dược sĩ chuyên gia nếu bạn đang muốn tìm lại tuổi xuân và giảm nhanh bốc hỏa, mất ngủ, khô rát tiền mãn kinh như chị Trương Việt Hà nhé.

ĐẶT HÀNG NGAY

Bạn điền thông tin dưới đây, công ty sẽ gọi lại hoàn tất đơn đặt hàng cho bạn

 

 f-datmua    18006705-Tím-LF-300x91-01

Ladyfirstz-li-do-lua-chon-02-min

Cơ chế lifenol

 

Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Vì vậy chị em nên gọi tới tổng đài miễn cước 18006705 trong giờ hành chính (hoặc gọi 096.737.4848) để được Bác sĩ/ Dược sĩ tư vấn biện pháp tốt nhất, phù hợp để hỗ trợ điều trị Bốc hỏa, Mất ngủ, Khô rát giai đoạn Tiền mãn kinh, mãn kinh.

ĐẶT HÀNG NGAY

Bạn điền thông tin dưới đây, công ty sẽ gọi lại hoàn tất đơn đặt hàng cho bạn

     f-datmua                           18006705-Tím-LF-300x91-01

Ý kiến của bạn

Danh mục