Sau mấy năm liền, cuối cùng tôi đã tìm ra cách thoát cảnh Bốc hỏa, Mất ngủ và “thuần tính” trở lại.

“Mình bị mấy năm rồi cơ, người hay bị nóng kiểu bốc hỏa ý, nhiều lúc thì bừng bừng lên, nhiều lúc vã mồ hôi ra, nhiều lúc lại thấy lạnh lạnh….Ngủ nó không đều, thất thường. Không ngủ được đâm ra nó mệt mỏi mà tính tình nó hay cáu gắt..người mệt mỏi, bứt rứt, rất khó chịu, như kiểu ngây ngấy sốt ý….. Sau khi mình dùng nửa tháng thì thấy cái triệu chứng bốc hỏa giảm đi rõ rệt. Giấc ngủ của mình thì thấy là ngủ tốt. Hai triệu chứng đấy mình thấy giảm rất nhanh..”

Chị Nguyễn Thị Thúy (40 tuổi, Đội 9 thôn Liêu Hải, Nghĩa Trung, Nghĩa Hưng, Nam Định)

Vốn là một người theo nghề làm ăn buôn bán, chị Nguyễn Thị Thúy (40 tuổi, Đội 9 thôn Liêu Hải, Nghĩa Trung, Nghĩa Hưng, Nam Định) được trời ban tặng cho nụ cười rạng rỡ, cộng thêm sự hoạt bát, giúp công việc kinh doanh của gia đình phát triển thuận lợi. Bước vào tuổi tứ tuần, khi bắt đầu cảm nhận được những thay đổi của cơ thể, chị cũng như bao người phụ nữ khác, không hề biết lý do của những thay đổi đó mà âm thầm chịu đựng những mấy năm trời . Ấy vậy mà chỉ nhờ một lần tâm sự với bạn thân, chị cũng không ngờ mình đã tìm lại được những ngày tháng sống thoải mái như xưa.

Mất ngủ, bốc hỏa làm thay đổi tâm tính

Có tới 75% phụ nữ khi bước vào giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh đều bị bốc hỏa, mất ngủ mà không biết rõ nguyên nhân để tìm ra giải pháp phù hợp, chị Thúy cũng nằm trong số đó. Nhớ lại khoảng thời gian bắt đầu xuất hiện những triệu chứng lạ, chị nói: “Người mình cứ mệt mỏi, bứt rứt rất khó chịu, như kiểu ngây ngấy sốt ý. Lúc thì mình cảm như kiểu nó nóng, xong lúc mình lại cảm thấy như kiểu nó lạnh xong rồi vã mồ hôi ra. Mình bị triệu chứng này thường là 1 tuần, lúc lại 10 ngày, có khi lại cả nửa tháng.”

Thêm vào đó, chị lại bị thêm chứng mất ngủ tái diễn liên tục: “Giấc ngủ của mình nó không đều, thất thường, ngủ không ngon giấc”

Hai triệu chứng đó có xu hướng tăng dần, làm cho chị “cảm thấy người nó cũng mệt mỏi”, “rất khó chịu“ đến mức ảnh hưởng không nhỏ đến công việc như chị chia sẻ:  “người nó không thoải mái thì mọi công việc cảm giác nó không trôi chảy”.

Không chỉ có vậy, mọi người xung quang còn nhận thấy tâm tính chị Thúy có sự đổi khác thường: “Mình cứ hay nóng tính, kiểu cứ bừng bừng bừng bừng, hay cáu gắt. Như mình nghĩ, mình thẳng tính, mình nói như vậy chắc cũng không thích. Chồng và mọi người cứ bảo sao chầu này bốc đồng thế.” Những sự tức giận, cáu gắt vô cớ không những khiến mọi người xung quanh không vừa ý mà bản thân chị cũng cảm thấy buồn lòng vì không hiểu sao mình lại hành động như vậy. Khó chịu là vậy nhưng chị Thúy lúc bấy giờ, cũng chưa biết làm thế nào để thoát khỏi tình trạng đó.

May mắn đến, giúp chị thoát cảnh khó chịu vì bốc hỏa mất ngủ, “thuần tính” trở lại

Thật tình cờ và may mắn chị đã tìm ra giải pháp hữu hiệu nhờ cô bạn thân cùng xóm.

Trong một buổi đầu tháng 11 năm 2016, khi đang tâm tình với cô bạn thân cùng xóm về những gì mình đang phải chịu đựng,  chị bất ngờ khi cô bạn chia sẻ cũng đã từng gặp phải những triệu chứng tương tự. Và thật may mắn, bạn chị đang sử dụng một sản phẩm để cải thiện tình trạng đó và rất ưng ý về hiệu quả. . Đang mệt mỏi và khó chịu lại được bạn truyền thêm niềm tin hiệu quả đã được trải nghiệm thực tế, chị nhờ bạn mua luôn sản phẩm đó với liệu trình sử dụng trong 3 tháng. Chị cũng hi vọng tìm lại sự thoải mái và khỏe khoắn như ngày nào.:

“Tháng 11 dương của 2016 mình tâm sự và được cô bạn giới thiệu là đang dùng sản phẩm LadyFirstz này rất hiệu quả, vậy là mình nhờ mua luôn 1 toa dùng 3 tháng. Đầu tiên mình dùng 1 ngày 4 viên, sáng 2 viên, tối 2 viên sau khi mình dùng được nửa tháng thấy triệu chứng bốc hỏa giảm đi rõ rêt, giấc ngủ mình thấy là ngủ ngon, đều đặn hơn, không thất thường như trước. Mình thấy người khỏe khoắn hơn. Đến bây giờ mình dùng được 3 tháng rồi, các triệu chứng của mình hầu như đã ổn định”

Hết bốc hỏa, ngủ ngon giấc, chị Thúy đã vui vẻ trở lại. Chị vừa cười vừa nói: “Bây giờ tính êm hơn rồi, đỡ kiểu bốc đồng. Nhiều người trêu bảo chầu này sao thuần tính thế?”. Không chỉ chồng, cô bạn thân mà nhiều người xung quanh cũng nhận ra những thay đổi tích cực từ chị.

Chị Thúy lại tươi cười, vui vẻ và rạng ngời như xưa

Niềm vui lan tỏa, tiếng tốt bay xa, chị Thúy cũng đã giới thiệu cho cả chị em của mình dùng sản phẩm này: “Mình giới thiệu cho em mình, em mình thì còn mất ngủ và bốc hỏa nặng hơn mình. Sau khi dùng em mình cũng thấy hiệu quả tốt: tính tình nó cũng giảm, ngủ cũng ngon hơn. Sau mình lại giới thiệu cho chị gái, không biết là hợp hay sao mà cũng thấy cải thiện tốt” (cười)

Nhìn chị tươi vui và rạng rỡ ngày hôm nay khó ai có thể ngờ chị đã trải qua một giai đoạn khó khăn chì vài tháng trước đó.

Chị em muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm chị Thúy đã sử dụng Tại Đây nhé! 

     LadyFirstz là sản phẩm dẫn đầu trong dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị Bốc Hỏa, Mất Ngủ tiền mãn kinh, mãn kinh; được hàng nghìn phụ nữ tin dùng vì tác dụng nhanh chóng sau 10 – 15 ngày sử dụng. Dùng cho người suy giảm nội tiết tố, phụ nữ ngoài 30 cũng như phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh.

     LadyFirstz là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam được công nhận có chứa Lifenol (Chiết xuất hoa bia) – nhập khẩu từ Ý, được nghiên cứu lâm sàng chứng minh an toàn và hiệu quả cho phụ nữ gia đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh. Có công dụng giúp giảm nhanh các triệu chứng thời kỳ mãn kinh, tiền mãn kinh của phụ nữ: Bốc hỏa, hồi hộp, mất ngủ, vã mồ hôi, đau đầu, hay cáu gắt; Bổ sung các phytoestrogen từ thực vật giúp tăng nội tiết tố nữ, cải thiện sinh lý nữ; Giúp làm đẹp da, sạm da, giảm khô và rụng tóc.

     LadyFirstz đã vinh dự được Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” vì những giá trị đột phá mà sản phẩm đã mang lại cho người dùng.

     LadyFirstz – Sản phẩm dẫn đầu giúp giảm nhanh bốc hỏa, mất ngủ. Sản phẩm LadyFirstz được sản xuất tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất Âu Cơ – Nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP thực phẩm chức năng đầu tiên tại Việt Nam. Địa chỉ: Lô A2 CN1, Cụm công nghiệp tập trung vừa và nhỏ Từ Liêm, P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội.

     Sản phẩm LadyFirstz có nguyên liệu chính là Lifenol – chiết xuất hoa bia, nhập khẩu từ Ý và được ghi trên bao bì sản phẩm. Lifenol đã được nghiên cứu lâm sàng trên đối tượng phụ nữ trong độ tuổi từ 40 – 60 tuổi cho kết quả giảm thiểu các triệu chứng Bốc hỏa, Mất ngủ, Khô rát, lo lắng, hồi hộp, mệt mỏi… giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh.

     Trong quá trình sản xuất, nguồn nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm soát chặt chẽ theo tiêu chuẩn hóa để đảm bảo độ an toàn, cũng như chất lượng của sản phẩm đầu ra. 100% nguyên liệu trước khi nhập kho đều được lấy mẫu kiểm tra để thực hiện kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn quy định của Bộ Y Tế. Chỉ những nguyên liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và đạt các tiêu chuẩn mới được nhập kho và đưa vào sản xuất.

Phòng kiểm nghiệm với máy móc, thiết bị hiện đại

Dây chuyền sản xuất sản phẩm được trang bị máy móc hiện đại

     Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất Âu Cơ sở hữu dây chuyền sản xuất tiên tiến, cùng trang thiết bị hiện đại, hoạt động đồng bộ từ khâu kiểm tra chất lượng, nhà kho, nhà xưởng,… tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn GMP, đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm để đưa tới khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Quy trình đóng gói sản phẩm đảm bảo nghiêm ngặt tiêu chuẩn GMP

Kho lưu trữ nguyên liệu, sản phẩm đạt tiêu chuẩn GSP – Tiêu chuẩn bảo quản tốt

     Với nguồn nguyên liệu rõ ràng, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được kiểm nghiệm đầu vào chặt chẽ, sản xuất trên dây chuyền và thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam góp phần khẳng định giá trị sản phẩm LadyFirstz. LadyFirstz là lựa chọn hàng đầu cho chị em phụ nữ có dấu hiệu suy giảm nội tiết tố nữ bước khi vào độ tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh.

Số xác nhận công bố: 9919/2016/ATTP-XNCB

*Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Vì vậy chị em nên gọi tới tổng đài 02438.727.999/ 096.737.4848 để được Bác sĩ/ Dược sĩ tư vấn biện pháp tốt nhất, phù hợp để trị tận gốc Bốc hỏa, Mất ngủ, Khô rát giai đoạn Tiền mãn kinh, mãn kinh.

*Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh*

 

Ý kiến của bạn

Danh mục