Tìm được “Thần Dược” hỗ trợ điều trị Mất Ngủ, Bốc Hỏa, Khô rát hay hơn cả hàng Ngoại

Không tin những lời quảng cáo, vậy chị em hãy lắng nghe kinh nghiệm thực tế rất hữu ích của chị Nguyễn Thị Khiêm – 56 tuổi (SN 6, Ngũ Xã, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội), SĐT: 0987.689.564

“Tôi bắt đầu nhận thấy những dấu hiệu khó chịu được hơn 1 năm rồi. Có lẽ vì tuổi cao nên tôi thường xuyên gặp phải các triệu chứng bốc hỏa, mất ngủ khiến cuộc sống trở nên vất vả, không còn được thoải mái như trước nữa” chị Khiêm tâm sự.

LadyFirstz-chi-khiem-min

Chị Nguyễn Thị Khiêm – 56 tuổi –SN 6, Ngũ Xã, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội. SĐT: 0987.689.564

Vòng tuần hoàn “bốc hỏa, mất ngủ” cộng thêm khô rát hành hạ khiến tôi cảm mệt mỏi, khó chịu vô cùng

Tôi vốn là người hòa đồng, hay cười, hay nói nên được mọi người quý lắm. Nhưng khi bắt đầu bị mất  ngủ, bốc hỏa thì cuộc sống của tôi như bị đảo lộn.

“Hồi đầu tôi bị bốc hỏa 1 – 2 lần mỗi ngày. Nhưng rồi số cơn bốc hỏa cứ tăng nhiều lên, có ngày phải đến 6 cơn. Những lúc ấy tôi cảm thấy người nóng bừng bừng, vã mồ hôi, cơn nóng cứ sộc lên mặt khiến tôi không thể chịu đựng nổi. Buổi đêm, vừa mới thiu thiu ngủ là lại bốc hỏa, có khi tôi phải dậy tắm gội để bớt nóng rồi mới đi ngủ tiếp. Nhưng tỉnh dậy rồi là không ngủ lại được, thế là lại thức trắng đêm luôn.” Cứ thế một vòng luẩn quẩn bốc hỏa- mất ngủ hành hạ tôi mỗi ngày. Giờ nhớ lại khoảng thời gian đó, tôi vẫn thấy rùng mình.

“ Đêm nào cũng lục đục 6 – 7 lần tỉnh dậy, ông chồng tôi cứ hỏi: “Bà làm sao đấy” mà tôi cũng không biết nói sao. Đêm mất ngủ, ngày thì mệt mỏi, tôi cảm giác cuộc sống vô cùng nặng nề. Lúc nào cũng chỉ mong rằng là có thể ngủ được một đêm trọn vẹn, nhưng đâu được như thế. Chồng tôi lắm lúc cũng vì tôi mà mất ngủ, con cái thì lo lắng cho tôi vì nhìn tôi xanh xao trông thấy”.

Đúng là ở cái tuổi này mới hiểu được. Bốc hỏa, mất ngủ đã khổ, cuộc sống vợ chồng lại lục đục vì khô hạn. Nhiều lúc tôi cảm thấy bất lực về cuộc sống, chẳng biết làm thế nào cả để giải quyết những vấn đề mà tôi gặp phải cả.

Phải chịu đựng các triệu chứng khó chịu hằng ngày thành ra tôi rất hay cáu gắt, bực bội vô cớ, tính tình nóng nảy hơn. Lúc nghĩ lại cũng thấy không hiểu sao mình lại “nóng” thế và cảm thấy có lỗi với mọi người rồi tự dặn mình phải kiềm chế nhưng chả làm được.

Sản phẩm nội mà hiệu quả nhanh như “thuốc tiên” còn tốt hơn cả thuốc ngoại

Khó chịu quá nên tôi tự mua thuốc uống mà không thấy hiệu quả. Bạn của tôi cũng giới thiệu cho thuốc gì của bên Úc, vỏ màu nâu nâu, giá gần 2 triệu 1 lọ.Tôi quyết định mua về dùng thử. Uống được 3 tháng vẫn không thấy ăn thua gì. Đang loay hoay tìm cách chữa thì tôi biết đến sản phẩm qua đứa con trai sau khi nó tìm hiểu trên mạng

“ Tôi bắt đầu dùng liều 4 viên một ngày, mà làm sao nó như thuốc tiên ý, mới dùng được vài hôm là tôi bắt đầu ngủ được. Hồi đầu mới dùng, tôi bất ngờ vì sao tối buồn ngủ dễ thế, nhắm mắt cái là ngủ được luôn, sướng quá cơ. Giờ thì tôi ngủ ngon và đều giấc lắm. Tối nào cũng ngủ một mạch từ 10h cho đến tận 4h sáng, dậy một lần thế xong lại nhắm mắt ngủ tiếp đến sáng luôn.

Bốc hỏa thì sau 3 tuần dùng LadyFirstz nó giảm hẳn đi, chứ trước khoảng 5-6 lần 1 ngày, sau lại thấy chỉ còn 2 lần. Giờ tôi không còn bốc hỏa nữa, đâm ra nhẹ nhàng, sảng khoái thích quá. Đúng là tốt hơn cả thuốc ngoại.”

Ladyfirstz-haime-con-chi-khiem-min

Chị Khiêm tươi cười bên con trai

Hết hẳn bốc hỏa, mất ngủ, khô rát cũng không còn, tôi đã tìm lại được cuộc sống vui vẻ, êm đềm của ngày xưa

Uống hết một đợt, tôi hết bốc hỏa, tôi định không uống nữa. Nhưng sau khi hỏi ý kiến dược sĩ, tôi tiếp tục uống ngày 2 viên, sáng 1 viên, chiều 1 viên theo đúng liệu trình để duy trì kết quả. Hiện giờ tôi vẫn dùng liều duy trì như vậy. Tinh thần của tôi thoải mái lắm, ăn được ngủ được. Đúng là hiệu quả ngoài sự mong đợi của tôi. Vừa hết được khô rát, tăng cảm xúc hơn trong chuyện ấy, da dẻ cũng căng mịn, sáng đẹp hơn nhiều.

Sản phẩm không chỉ giúp tôi vượt qua các triệu chứng bốc hỏa, mất ngủ, khô rát mà còn giúp tôi lấy lại sắc xuân, tôi cảm thấy rất mãn nguyện. Cảm ơn LadyFirstz đã giúp tôi có được cuộc sống êm đềm, hạnh phúc như bây giờ.

Chị em có thể tìm mua sản phẩm chị Khiêm đã sử dụng Tại đây!

Gọi ngay số tổng đài miễn cước 18006705 trong giờ hành chính (hoặc gọi 096.737.4848) để gặp trực tiếp Bác sĩ/Dược sĩ chuyên gia  nếu bạn đang muốn tìm lại tuổi xuân và giảm nhanh bốc hỏa, mất ngủ, khô rát, kinh nguyệt không đều như chị Khiêm nhé.

ĐẶT HÀNG NGAY

Bạn điền thông tin dưới đây, công ty sẽ gọi lại hoàn tất đơn đặt hàng cho bạn

f-datmua   18006705-Tím-LF-300x91-01

 

 

Ladyfirstz-li-do-lua-chon-02-min

Cơ chế lifenol
Ladyfirstz-co-che

Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Vì vậy chị em nên gọi tới tổng đài miễn cước 18006705 trong giờ hành chính (hoặc gọi 096.737.4848) để được Bác sĩ/ Dược sĩ tư vấn biện pháp tốt nhất, phù hợp để hỗ trợ điều trị Bốc hỏa, Mất ngủ, Khô rát giai đoạn Tiền mãn kinh, mãn kinh.

ĐẶT HÀNG NGAY

Bạn điền thông tin dưới đây, công ty sẽ gọi lại hoàn tất đơn đặt hàng cho bạn

f-datmua     18006705-Tím-LF-300x91-01

 

Ý kiến của bạn

Danh mục