Trang chủ / Question / Có giảm sạm da, nám da không?

Có giảm sạm da, nám da không?

Chuyên gia tư vấnCó giảm sạm da, nám da không?
Hoàng Lan đã gửi cách đây 10 tháng

Chào bác sĩ, em năm nay 38 tuổi da thấy hơi sạm đi và có thấy nám, cũng bắt đầu thấy bị khô rát nữa có sử dụng được sản phẩm không và sử dụng như thế nào để có hiệu quả ạ.

1 Answers
chuyên gia tư vấn đã trả lời cách đây 10 tháng

Chị Lan thân mến!

Có nhiều nguyên nhân gây nám trong đó có nguyên nhân do suy giảm nội tiết tố nữ. Phụ nữ ngoài 30 tuổi, đặc biệt là sau 35 tuổi, hoạt động của buồng trứng thường bị suy giảm khiến lượng estrogen sản xuất ra cũng sụt giảm. Điều này sẽ gây ra những thay đổi về tâm sinh lý và làm gia tăng đột ngột lượng hắc sắc tố Melamin, đây chính là nguyên nhân gây nám da. Nám da không điều trị tận gốc sẽ phát triển nhanh và lan rộng tạo thành những mảng nám to và đậm màu.

Vậy nên sử dụng các sản phẩm bổ sung nội tiết tố là trị tận gốc những trường hợp nám da do suy giảm nội tiết tố. Đối với phụ nữ Châu Âu việc giữ gìn nhan sắc là rất quan trọng và chiết xuất Lifenol đã được phụ nữ Châu Âu ưa chuộng.

Lifenol có nguồn gốc từ tự nhiên hay còn gọi là phytoestrogen thực vật nên việc sử dụng loại chiết xuất này sẽ có tác dụng giúp cân bằng Estrogen ở phụ nữ với tác dụng tốt trong việc điều hòa nội tiết tố nữ, chống lão hóa, làm đẹp da, giảm nám và sạm da, giúp cải thiện sinh lý nữ cải thiện triệu chứng khô rát, giảm ham muốn, giúp giảm khô và rụng tóc. Vì vậy chị Hải Mi có thể dùng được sản phẩm chị nhé!

Ở tuổi của chị nếu chưa có triệu chứng rõ rệt, chị dùng liều 2 viên một ngày chia 2 lần, duy trì đều sau khoảng 2 tháng chị sẽ nhận thấy cải thiện về làn da rõ rệt. Tuy nhiên để được tư vấn chính xác chị lên liên hệ Tổng Đài: 0438.727.999 / 096.737.4848, các Dược Sĩ sẽ tư vấn cho chị tốt nhất.

Cảm nhận khách hàng

Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Vì vậy chị em nên gọi tới tổng đài 02438.727.999/ 096.737.4848 để được Bác sĩ/ Dược sĩ tư vấn biện pháp tốt nhất, phù hợp trị tận gốc Bốc hỏa, Mất ngủ, Khô rát giai đoạn Tiền mãn kinh, mãn kinh