Trang chủ / Question / Đau đầu, khó ngủ, ngủ không sâu giấc

Đau đầu, khó ngủ, ngủ không sâu giấc

Chuyên gia tư vấnĐau đầu, khó ngủ, ngủ không sâu giấc
duong thi tuyet đã gửi cách đây 10 tháng

Kính chào bác sĩ

Tôi năm nau 46 tuổi thường xuyên đau đầu, khó ngủ, nhất là trưcớc kỳ kinh. Thường mất ngủ cho đến khi có kinh thì mới hết, giấc ngủ thường không sâu và ngủ không được nhiều. Công việc thì áp lực. Xin hỏi bác sĩ làm sao để dễ ngủ và ngủ sâu giấc.

Trân trọng kính chào

1 Answers
chuyên gia tư vấn đã trả lời cách đây 10 tháng

Chị Tuyết thân mến,
Có nhiều nguyên nhân có thể gây ra các triệu chứng đau đầu, mất ngủ, ngủ không sâu giấc, …Tuy nhiên ở độ tuổi của chị thì rất có thể chị đang bị các triệu chứng trên do suy giảm nội tiết tố nữ. Khi bị suy giảm nội tiết tố nữ có thể gây ra rất nhiều triệu chứng: Hay gặp cơn nóng bừng bất thường, vã mồ hôi, mất ngủ, ngủ không sâu giấc, dễ tỉnh giấc giữa đêm, tỉnh dậy khó ngủ trở lại, đau đầu, mệt mỏi, hay lo âu, hay cáu gắt, nóng giận…giảm giam muốn, khô rát, da thâm, sạm, nám. Tóc dễ gẫy, rụng và khô. Chị có thể bổ sung nội tiết tố nữ từ thực vật (Ví dụ như; Sản phẩm LadyFirstz) để cân bằng lại nội tiết tố nữ, cải thiện được các triệu chứng khó chịu đặc biệt là mất ngủ và đau đầu, căng thẳng. Tuy nhiên, chị cũng lưu ý nên có chế độ dinh dưỡng đầy đủ chất, chế độ làm việc và nghỉ ngơi phù hợp và tập thể dục thường xuyên để các triệu chứng được cải thiện tốt nhất! Để được tư vấn chính xác nhất chị gọi đến SĐT 02438.727.999/ 096.737.4848, Dược sĩ/ Bác sĩ sẽ gọi lại và tư vấn chi tiết cho chị, chị nhé!
Thân ái!

Cảm nhận khách hàng

Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Vì vậy chị em nên gọi tới tổng đài 02438.727.999/ 096.737.4848 để được Bác sĩ/ Dược sĩ tư vấn biện pháp tốt nhất, phù hợp trị tận gốc Bốc hỏa, Mất ngủ, Khô rát giai đoạn Tiền mãn kinh, mãn kinh