Trang chủ / Question / Mụn nội tiết

Mụn nội tiết

Chuyên gia tư vấnMụn nội tiết
đã gửi cách đây 3 tháng

Em 33 tuổi hiện tại em bị nổi mụn khắp cằm và tình trạng ngày càng tệ. Ngoài ra còn hay bị khó ngủ, ngủ chập chờn, khô rát nữa, cảm giác hưng phấn cũng rất ít, không còn như trước nữa. Bác sĩ cho em lời khuyên với.

1 Answers
chuyên gia tư vấn đã trả lời cách đây 3 tháng

Chị Hà thân mến,

Theo các triệu chứng chị đang gặp phải, có nhiều khả năng chị đang bị rối loạn nội tiết tố nữ. Các triệu chứng điển hình của rối loạn nội tiết tố nữ bao gồm: thường mọc mụn quanh khu vực cằm, khô rát, giảm ham muốn, mất ngủ, ngủ không ngon giấc, hay cáu gắt, bực bội, mệt mỏi…Chị có thể bổ sung thêm nội tiết tố từ thiên nhiên vừa an toàn vừa có thể cải thiện tốt các triệu chứng của chị. Tuy nhiên, để có thể tư vấn chính xác nhất, chị gọi tới số 0243.727.999/ 096.737.4848, Dược sĩ/Bác sĩ sẽ gọi lại và tư vấn chi tiết và miễn phí cho chị, chị nhé.

Thân ái!

Cảm nhận khách hàng

Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Vì vậy chị em nên gọi tới tổng đài 02438.727.999/ 096.737.4848 để được Bác sĩ/ Dược sĩ tư vấn biện pháp tốt nhất, phù hợp trị tận gốc Bốc hỏa, Mất ngủ, Khô rát giai đoạn Tiền mãn kinh, mãn kinh