Trang chủ / Question / Tôi 50 tuổi đang trong thời kì tiền mãn kinh có dùng được Ladyfirsrz không thưa bác sĩ ?

Tôi 50 tuổi đang trong thời kì tiền mãn kinh có dùng được Ladyfirsrz không thưa bác sĩ ?

Chuyên gia tư vấnTôi 50 tuổi đang trong thời kì tiền mãn kinh có dùng được Ladyfirsrz không thưa bác sĩ ?
Nguyễn Thị Hằng đã gửi cách đây 4 tháng

Tôi 50 tuổi đang trong thời kì tiền mãn kinh và có nhiều triệu chứng như vã mồ hôi,mệt mỏi,khó ngủ,rối loạn nội tiết tố. Gần đây bị đau nhức và mắt trái bị giật liên tục cả ngày làm ảnh hưởng tới công việc và sinh hoạt. Tôi đã châm cứu 2 tuần nhưng k bớt. tôi có nhân xơ tử cung nhiều năm. vậy có dùng được Ladyfirsrz không thưa bác sĩ ?

1 Answers
chuyên gia tư vấn đã trả lời cách đây 4 tháng

Chị Hằng thân mến,

Chị 50 tuổi và đang gặp các triệu chứng giai đoạn tiền mãn kinh như: Vã mồ hôi, mệt mỏi, khó ngủ, rối loạn nội tiết tố …thì chị sử dụng rất tốt sản phẩm Ladyfirstz chị nhé. Sản phẩm Ladyfirstz bổ sung estrogen từ thiên nhiên nên không gây ảnh hưởng đến khối u xơ khi chị dùng một liệu trình khoảng 3 tháng đúng như liều hướng dẫn ạ. Tuy nhiên, gần đây chị bị đau nhức mắt trái liên tục thì chị nên đi khám bác sĩ chuyên khoa mắt hoặc thần kinh để tìm hiểu đúng nguyên nhân và điều trị dứt điểm sớm. Để được tư vấn kỹ hơn về cách để giảm thiểu các triệu chứng khó chịu giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh chị nên nhắn lại SĐT hoặc gọi số 02438.727.999/ 096.737.4848, Dược sĩ sẽ gọi lại và tư vấn chi tiết cho chị nhé!

Thân ái!

Cảm nhận khách hàng

Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Vì vậy chị em nên gọi tới tổng đài 02438.727.999/ 096.737.4848 để được Bác sĩ/ Dược sĩ tư vấn biện pháp tốt nhất, phù hợp trị tận gốc Bốc hỏa, Mất ngủ, Khô rát giai đoạn Tiền mãn kinh, mãn kinh