Trang chủ / Question / Tôi 52 tuổi có dùng được ladyfirstz không?

Tôi 52 tuổi có dùng được ladyfirstz không?

Chuyên gia tư vấnTôi 52 tuổi có dùng được ladyfirstz không?
Nguyễn Bích Ngọc đã gửi cách đây 4 tháng

Tôi 52 tuổi. Tôi muốn sử dụng ladyfirstz như thế nào. Hiện giờ tôi đang sử dụng thuốc uống về da. Tôi uống kèm có được ko?

1 Answers
chuyên gia tư vấn đã trả lời cách đây 4 tháng

Chị Bích Ngọc thân mến,

Ở độ tuổi của chị thông thường lượng estrogen đã suy giảm khá nhiều nên chị dùng sản phẩm LadyFirstz rất tốt chị nhé. Ban đầu chị nên dùng liều 4 viên một ngày chia hai lần sau ăn sáng và tối cho đến khi đạt hiệu quả như mong đợi (thông thường từ 1-3 tháng). Sau đó chị duy trì liều 2 viên 1 ngày chia 2 lần, liều duy trì này có thể dùng lâu dài. Thông thường chị có thể uống kèm LadyFirstz với các loại thuốc uống khác vì Ladyfirstz có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn, rất ít khả năng gây tương tác với các thuốc uống cùng. Tuy nhiên, chị có thể uống hai loại cách xa nhau trên 2 giờ để yên tâm loại bỏ hoàn toàn khả năng gây tương tác giữa hai sản phẩm. Để có thể tư vấn và hỗ trợ chị chính xác nhất chị nên nhắn lại SĐT hoặc gọi tới 02438.727.999/ 096.737.4848, Dược sĩ/ Bác sĩ sẽ gọi lại và tư vấn chi tiết cho chị nhé!

Thân ái!

Cảm nhận khách hàng

Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Vì vậy chị em nên gọi tới tổng đài 02438.727.999/ 096.737.4848 để được Bác sĩ/ Dược sĩ tư vấn biện pháp tốt nhất, phù hợp trị tận gốc Bốc hỏa, Mất ngủ, Khô rát giai đoạn Tiền mãn kinh, mãn kinh