Trang chủ / Question / Vợ bị khó ngủ, cáu gắt, khô hạn có sử dụng được không?

Vợ bị khó ngủ, cáu gắt, khô hạn có sử dụng được không?

Chuyên gia tư vấnVợ bị khó ngủ, cáu gắt, khô hạn có sử dụng được không?
Nguyễn Văn Tiến đã gửi cách đây 3 tuần

Thưa bác sĩ tôi năm nay 45 tuổi và vợ kém tôi 3 tuổi nhưng dạo gần đây tôi thấy vợ trằn trọc khó ngủ, thêm bực bội và cáu gắt nhiều, mỗi khi gần gũi tôi thấy vợ không có cảm xúc và thấy khô nữa dù đã làm đầy đủ thủ tục, vợ tôi có phải đang bị mãn kinh không? và có sử dụng được sản phẩm Ladyfirstz không ạ? và sử dụng bao lâu thì thấy hiệu quả?

1 Answers
Admin1 đã trả lời cách đây 3 tuần

Anh Tiến thân mến! Với các triệu chứng của chị đang gặp phải có thể thấy chị đang bị thiếu hụt nội tiết tố estrogen ( được sản sinh ra nhiều nhất ở buồng trứng) trong giai đoạn tiền mãn kinh nhé.

Thông thường khi phụ nữ bước vào độ tuổi 40 nội tiết tố buồng trứng suy giảm hoạt động khiến estrogen bị suy giảm gây nên các triệu chứng khó chịu cho cơ thể phụ nữ như sau: Thường xuyên cáu gắt, bực bội, hồi hộp đánh trống ngực, vã mồ hôi, ngủ không sâu giấc, niêm mạc âm đạo sẽ bị mỏng đi và teo lại, khả năng bài tiết dịch nhờn kém lâu dần gây lãnh cảm giảm ham muốn, da nám, sạm, tóc khô rụng, kinh nguyệt thất thưởng tháng có tháng không, số lượng kinh hoặc chu kì ngắn đi hoặc dài hơn.

Vậy nên với các triệu chứng của chị đang gặp phải để cải thiện anh nên sử dụng sớm sản phẩm Ladyfirstz cho chị.

Sản phẩm Ladyfirstz với thành phần chính là Lifenol đã được công ty naturex là công ty sản xuất rất lớn bên Châu Âu nghiên cứu lâm sàng với đối tượng phụ nữ 40-60 tuổi cho thấy có Lifenol có tác dụng rất tốt trong việc giảm nhanh các triệu chứng Bốc hỏa, mất ngủ vã mồ hôi, mất ngủ, mệt mỏi, đặc biệt là cải thiện triệu chứng khô rát, giảm ham muốn giúp giảm tình trang da khô nhăn, chảy xệ.

Theo như phản hồi thực tế của các khách hàng đã dùng sản phẩm Ladyfirstz: Rất nhiều chị đã giảm các triệu chứng rõ rệt như nóng bừng, bực bội cáu gắt, mệt mỏi, mất ngủ, khô rát, giảm ham muốn… sau 10-15 ngày sử dụng Ladyfirstz. Một số chị thì nhận thấy hiệu quả rõ khi chưa tới 10 ngày sử dụng.

Để tư vấn cho anh thêm về liều dùng và liệu trình sử dụng anh có thể để lại số điện thoại Dược Sĩ sẽ gọi lại tư vấn tốt nhất cho anh nhé.

Cảm nhận khách hàng

Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Vì vậy chị em nên gọi tới tổng đài 02438.727.999/ 096.737.4848 để được Bác sĩ/ Dược sĩ tư vấn biện pháp tốt nhất, phù hợp trị tận gốc Bốc hỏa, Mất ngủ, Khô rát giai đoạn Tiền mãn kinh, mãn kinh