Công dụng

Lifenol 

  • Là chiết xuất hoa bia – một loại thực vật được trồng chủ yếu tại Châu Âu và Mỹ
  • Chứa các Phytoestrogen (8-PN và 6-PN) có cấu trúc hóa học và cách thức hoạt động tương tự như Estrogen (nội tiết tố nữ tự nhiên của phụ nữ). Khi vào cơ thể Phytoestrogen này bản thân chưa có hoạt tính ngay mà cần gắn với thụ thể (Receptor) tạo thành phức hợp. Chính phức hợp này được vận chuyển đến tế bào đích và thể hiện hoạt tính.
  • Phytoestrogen trong Lifenol có hoạt tính estrogen mạnh gấp hơn 20 lần Phytoestrogen có trong tinh chất mầm đậu nành (do ái lực với thụ thể của nó cao hơn 20 lần ái lực của phytoestrogen trong tinh chất mầm đậu nành với thụ thể).
  • Thể hiện hoạt tính tại tế bào đích:

  • Công ty Naturex (Công ty chuyên sản xuất các nguyên liệu chiết xuất từ thiên nhiên) đã được cấp bằng sáng chế tại Châu Âu và được đăng ký bảo hộ sở hữu trí tuệ cho tên thương mại Lifenol (chiết xuất hoa bia với quy trình chiết xuất chuyên biệt). Lifenol đã được nghiên cứu lâm sàng trên phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh và thu được kết quả rất tốt: Giảm thiểu những triệu chứng khó chịu, triệu chứng tiền mãn kinh, mãn kinh: Bốc hỏa (nóng mặt), vã mồ hôi, đau đầu, mất ngủ, khô âm đạo, lo lắng, hồi hộp…cải thiện chất lượng cuộc sống của các chị em. Liều khuyến cáo dùng cho đối tượng này là 85mg/ngày.

Hiện tại, trên trang web chính thức của Naturex có công bố 10 sản phẩm trên toàn thế giới có sử dụng nguyên liệu Lifenol. Các sản phẩm chủ yếu dùng để cải thiện các triệu chứng khó chịu giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh, cải thiện chất lượng cuộc sống cho chị em.

Phụ nữ tại Châu Âu và Mỹ rất ưa chuộng các dòng sản phẩm này nên nhà máy sản xuất Lifenol liên tục phải hoạt động hết công xuất mới có thể cung cấp đủ cho các công ty sản xuất thành phẩm.

18006705-Tím-LF-300x91-01

 

 

 

Lifenol đã có mặt tại Việt Nam, Bạn có thể tham khảo sản phẩm tại đây

Naturex đã công bố sản phẩm tại Việt Nam có chứa Lifenol tại đây

Ý kiến của bạn

Danh mục