Thoát khỏi bệnh bốc hỏa lên đầu nhờ cây hoa Bia (Hublông)

Chiết xuất từ hoa bia đã được các nhà khoa học nghiên cứu và ứng dụng thành công trong các sản phẩm hỗ trợ điều trị các triệu chứng tiền mãn kinh. Mà cụ thể là giúp giảm bệnh bốc hỏa lên đầu, tăng cường nội tiết tố nữ.

Cây hoa bia, hay còn gọi là Hoa Hublông. Có tên khoa học là Humulus lupulus. Đây là loài thực vật dạng dây leo. được trồng rộng rãi ở nhiều nơi trên thế giới. Ngoài công dụng là một trong những thành phần chính trong việc sản xuất bia. Hoa Bia còn được biết đến là như một thảo dược trong y học. Thường được dùng để điều trị các chứng bệnh bồn chồn, lo lắng, mất ngủ…Bên cạnh đó, hoa Bia còn được biết đến với nhiều tác dụng khác nhau. Như chống ung thư, chống oxy hóa, bổ sung estrogen…

bệnh bốc hỏa lên đầu, tiền mãn kinh,

Bệnh bốc hỏa lên đầu ở phụ nữ tiền mãn kinh xảy ra như thế nào?

Phần lớn phụ nữ khi bước vào ngưỡng tuổi 40 đều sẽ trải qua một giai đoạn biến đổi nội tiết tố nữ. Thường gọi là thời kỳ tiền mãn kinh. Ở giai đoạn này, hệ trục não bộ, tuyến yên, buồng trứng bắt đầu suy giảm hoạt động một cách đồng loạt. Dẫn đến sự thiếu hụt ở các hormone như estrogen. Khiến đời sống sinh hoạt của người phụ nữ giai đoạn này thay đổi nghiêm trọng. Trước hết là ở chức năng sinh lý. Các dấu hiệu của thời kỳ tiền mãn kinh đi kèm điển hình chính là các cơn bốc hỏa. Như bệnh bốc hỏa lên đầu, bốc hỏa lên mặt, mệt mỏi, dễ cáu gắt. Hay vã mồ hôi, khô hạn, giảm ham muốn sinh hoạt vợ chồng…

Bệnh bốc hỏa lên đầu thường gặp khi cơn nóng bừng từ vai, lên mặt, lên đầu và lan khắp người. Khiến tim đập nhanh, cơ thể nóng như phát sốt, da bỏ bừng. Sau khi kéo dài từ 30 giây đến vài phút. Cơn bốc hỏa qua đi làm cơ thể mệt mỏi, ra nhiều mồ hôi, gây khó chịu.

Đến 80% phụ nữ khi bước vào độ tuổi từ 40 sẽ gặp những triệu chứng này cho đến khi mãn kinh. Điều này có nghĩa là những khó chịu này sẽ tồn tại cùng phụ nữ trong khoảng 5 năm. Giai đoạn từ tiền mãn kinh sang mãn kinh.

Lifenol – chiết xuất từ Hoa Bia giúp tăng nội tiết tố nữ, giảm bệnh bốc hỏa lên đầu.

bệnh bốc hỏa lên đầu, tiền mãn kinh,

Sau nhiều công trình nghiên cứu khoa học từ Hoa Bia (Hublông). Các nhà khoa học đã tìm ra được giải pháp giúp đỡ phụ nữ vượt qua những biểu hiện gây khó chịu của giai đoạn tiền mãn kinh một cách dễ dàng. Đó chính là nguyên liệu Lifenol – một chiết xuất polyphenolic của cây Hoa Bia. Với vùng trồng cây Hoa Bia ở Ý. Chiết xuất Lifenol đã được công bố tác dụng trên tạp chí chính thức của Liên Minh Châu Âu. Đồng thời cũng được đánh giá lâm sàng trên những người phụ nữ đang trong độ tuổi 45 – 60. Kết quả cho thấy, Lifenol có tác dụng nổi bật đối với các triệu chứng như bệnh bốc hỏa lên đầu, vã mồ hôi, mất ngủ…cải thiện rõ rệt chất lượng cuộc sống của những người phụ nữ này.

Qua thời gian, hơn 96% phụ nữ sử dụng Lifenol đều cảm thấy chất lượng cuộc sống đã được cải thiện. Các cơn bốc hỏa, vã mồ hôi, căng thẳng, chóng mặt, mất ngủ đã giảm nhiều và đang dần khỏi hẳn. Bổ sung chiết xuất Lifenol không chỉ cần cho người tiền mãn kinh, mãn kinh. Mà còn quan trọng đối với mọi phụ nữ đang rơi vào tình trạng thiếu hụt estrogen.

Sản phẩm LadyFirstz giúp cải thiện chứng bốc hỏa lên đầu trong thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh

Bổ sung estrogen từ thực vật, Lifenol – chiết xuất hoa bia, giúp tăng cường nội tiết tố nữ, cải thiện sinh lý nữ. Và đặc biệt là giúp làm giảm các triệu chứng của phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh và tiền mãn kinh: Mất ngủ, bốc hỏa, hay bực bội, cáu gắt, đau đầu, mệt mỏi. Giúp làm đẹp da, giảm thâm nám, sạm da, giảm khô và rụng tóc.

Đặc biệt bài thuốc lục vị giúp cân bằng âm dương, cải thiện các triệu chứng thận âm hư của chị em gây: khô rát âm đạo, người nóng bừng, háo khát, mêt mỏi do mất tân dịch, người mất ngủ bồn chồn, hay lo âu do chứng thận âm hư đem lại.

Lựa chọn uống LadyFirstz hàng ngày để tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh, tươi trẻ và ngập tràn hạnh phúc.

————————————-

Các tìm kiếm liên quan đến bệnh bốc hỏa lên đầu

nóng bốc lên đầu

bốc hỏa lên mặt

bị bốc hỏa uống thuốc gì

bốc hỏa đổ mồ hôi

bốc hỏa trong người

bốc hỏa ở nam giới

bốc hỏa về đêm

bốc hỏa tiền mãn kinh

18006705-Tím-LF-300x91-01

 

 

Ý kiến của bạn

Danh mục