Bị viêm xơ tuyến vú có dùng được không ?

Tôi năm nay 33 tuổi. Đã từng bị viêm xơ tuyến vú năm tôi 27 tuổi . Ngày đó đi khám tại BV K W . Bs kê toa cho thuốc uống và bôi nên bây h vòng 1 của tôi rất khiêm tốn . Xin Bs tư vấn giúp tôi có thể sd sản phẩm có chứa TCMĐN được không . Xin cảm ơn BS rất nhiều

Trả lời

Chị Nguyễn Thị Yến thân mến!

Trường hợp của chị bị viêm xơ tuyến vú và đã được điều trị ổn định rồi thì khi sử dụng sản phẩm Ladyfirstz không ảnh hưởng gì chị nhé. Chị chỉ không nên sử dụng các thuốc có chứa Estrogen tổng hợp (tức là các loại thuốc tây) vì có thể gây tăng phất triển khối u.

Sản phẩm LadyFirstz cung cấp phytoestrogen, nguồn gốc từ thực vật nên không gây tăng kích thước khối u. Nếu như estrogen có tác động kích thích mô vú mà nội mạc tử cung thì phytoestrogen lại tác dụng không ưu tiên trên nội mạc tử cung và mô vú. Do đó, phytoestrogen không gây quá sản nội mạc tử cung hay ung thư nội tử cung, ung thư vú, không làm tăng kích thước khối u. Hơn thế, phytoestrogen có cơ chế tự đào thải khi dư thừa nên chị yên tâm sử dụng chị nhé.

Bình luận về bài viết

 1. Minh đã bình luận:

  Tôi muốn được tư vấn

  • chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chị Minh thân mến,
   Thông thường các trường hợp viêm xơ tuyến vú vẫn dùng được sản phẩm LadyFirstz chị nhé! LadyFirstz bổ sung các phytoestrogen (estrogen có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên trong đó hàm lượng tinh chất mần đậu nành rất thấp) nên an toàn cho những trường hợp như của chị nhé!Chị đã để lại SĐT nên Dược sĩ sẽ gọi lại và tư vấn chi tiết hơn cho chị nhé.
   Thân ái!

 2. Minh Thái đã bình luận:

  Tôi bị bướu cổ lành tính và nang thận cũng lành tính thì có sử dụng sản phẩm này được không ạ. Xin cảm ơn!

  • chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Bạn Minh Thái thân mến,
   Bạn Đặng Hồng Dung thân mến,
   Bạn đã để lại số điện thoại, Dược sĩ sẽ gọi lại tư vấn chi tiết cho bạn nhé. Bạn chú ý điện thoại tránh để lỡ cuộc gọi từ Dược sĩ.
   Thân ái!

Ý kiến của bạn

Danh mục