Cho e hỏi cách điều trị mất ngủ đối với người gần 60t, dùng thảo dược an thần không hết.

Chào bác sĩ. Bà e năm nay gần 60t. Bà có triệu chứng mất ngủ khoảng 5 năm nay. Giấc ngủ không được sâu nên hay thường nhức đầu. Đã dùng nhiều thảo dược an thần nhưng cứ ngừng uống lại bị mất ngủ và càng ngày càng kém hiệu quả khi dùng an thần thảo dược. Cho e hỏi dùng thuốc ladyfirstz có được không, bao lâu sẽ có tác dụng và cách dùng như thế nào ạ. Em cảm ơn!

Trả lời

Bạn Đinh Thị Thảo My thân mến!

Có nhiều nguyên nhân gây ra mất ngủ, trong đó có nguyên nhân do suy giảm nội tiết tốt ở phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh. Bà bạn đã bị mất ngủ mà dùng các loại trà thảo dược cải thiện và lại mất ngủ khi dừng uống. Điều này cho thấy khả năng cao bà bạn bị mất ngủ do suy giảm nội tiết tố giai đoạn tiền mãn kinh, mãn kinh nên dùng sản phẩm LadyFirstz được bạn nhé.

Theo như phản hồi thực tế của các khách hàng đã dùng sản phẩm Ladyfirstz:

Rất nhiều chị đã giảm các triệu chứng rõ rệt như: mất ngủ, khó đi vào giấc ngủ, ngủ không sâu giấc, mệt mỏi, vã mồ hôi… sau 10-15 ngày sử dụng Ladyfirstz nhé
Nếu hiện tại bà bạn đang bị mất ngủ nhiều thì thời gian đầu sử dụng liều tấn công là ngày 4 viên chia 2 lần. Thông thường khách hàng phản hồi là từ 10-15 ngày là giảm các triệu chứng: mất ngủ, ngủ không sâu giấc, khó đi vào giấc ngủ, vã mồ hôi, bốc hỏa

Khi nào các triệu chứng của bà bạn gần như hết và ổn định bạn giảm liều duy trì cho bà ngày 2 viên (Thông thường khách hàng phản hồi là 1-2 tháng mới giảm liều) để có tác dụng bền vững và giảm tái phát các triệu chứng của bà bạn. Và bà bạn sử dụng 2 tháng trở lên da sẽ sáng hồng hơn, giảm thâm nám, sạm da, tóc bóng, khỏe hơn, giảm rụng và xơ rối nhé.

Tuy nhiên, để tư vấn cho bà bạn được chính xác nhất, bạn nên nhắn lại SĐT của bà hoặc gọi tới số 02438.727.999/ 096.737.4848, Dược sĩ/ Bác sĩ sẽ gọi lại và tư vấn chị tiết cho bà bạn nhé!

Thân ái

Bình luận về bài viết

 1. Nguyen thi van đã bình luận:

  Toi bi mat ngu hay lo au hoang so hoi hop xin tu van theo so dt tren nhe cam on

  • chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Bạn Nguyen Thi Van thân mến,
   Mình đã nhận được số điện thoại của bạn, Dược sĩ sẽ gọi lại và tư vấn chi tiết cho bạn nhé!
   Bạn nhớ chú ý điện thoại tránh để lỡ cuộc gọi của Dược sĩ nhé.
   Thân Ái!

 2. Nguyễn Thị Huệ đã bình luận:

  Tìm hiểu về ladyfirst

  • Bạn Nguyễn Thị Huệ thân mến! Mình đã nhận được số điện thoại của bạn Dược Sĩ sẽ gọi lại tư vấn chi tiết cho bạn. Bạn lưu ý máy để tránh bỏ nhỡ cuộc gọi từ các Dược Sĩ giúp mình nhé.
   Thân ái!

 3. Đặng Thị Vân đã bình luận:

  Tôi bị mất ngủ thường xuyên . Khô âm đạo . Nám da . . Xin tư vấn

  • Bạn Đặng Thị Vân thân mến! Mình đã nhận được số điện thoại của bạn Dược Sĩ sẽ gọi lại tư vấn chi tiết cho bạn. Bạn lưu ý máy để tránh bỏ nhỡ cuộc gọi từ các Dược Sĩ giúp mình nhé.

Ý kiến của bạn

Danh mục