Tôi 52 tuổi có dùng được ladyfirstz không?

Tôi 52 tuổi. Tôi muốn sử dụng ladyfirstz như thế nào. Hiện giờ tôi đang sử dụng thuốc uống về da. Tôi uống kèm có được ko?

Trả lời

Chị Bích Ngọc thân mến,

Ở độ tuổi của chị thông thường lượng estrogen đã suy giảm khá nhiều nên chị dùng sản phẩm LadyFirstz rất tốt chị nhé. Ban đầu chị nên dùng liều 4 viên một ngày chia hai lần sau ăn sáng và tối cho đến khi đạt hiệu quả như mong đợi (thông thường từ 1-3 tháng). Sau đó chị duy trì liều 2 viên 1 ngày chia 2 lần, liều duy trì này có thể dùng lâu dài. Thông thường chị có thể uống kèm LadyFirstz với các loại thuốc uống khác vì Ladyfirstz có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn, rất ít khả năng gây tương tác với các thuốc uống cùng. Tuy nhiên, chị có thể uống hai loại cách xa nhau trên 2 giờ để yên tâm loại bỏ hoàn toàn khả năng gây tương tác giữa hai sản phẩm. Để có thể tư vấn và hỗ trợ chị chính xác nhất chị nên nhắn lại SĐT hoặc gọi tới 02438.727.999/ 096.737.4848, Dược sĩ/ Bác sĩ sẽ gọi lại và tư vấn chi tiết cho chị nhé!

Thân ái!

Bình luận về bài viết

  1. Kiều Trinh đã bình luận:

    Tôi muốn tư vấn về sản phẩm

    • Bạn Kiều Trinh thân mến! Bạn đã nhắn lại số điện thoại Dược Sĩ sẽ gọi lại tư vấn chi tiết cho bạn nhé. Bạn vui lòng chú ý điện thoại để tránh bỏ lỡ cuộc gọi từ các Dược Sĩ nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm ạ!

Ý kiến của bạn

Danh mục