Tôi có dùng được ladyfirst không?

Tôi năm nay 48 tuổi, có dấu hiệu tiền mãn kinh. Mấy tháng nay kinh nguyệt không đều lúc thì hai tháng có, lúc thì hai tháng mới bị, lúc thì 4 tuần lại bị. Tôi có dùng được ladyfirstz không? Nếu dùng Ladyfirstz thì mỗi ngày uống mấy viên? SDT: 0903310099

 

Trả lời

Chị Trần Mỹ Duyên thân mến,

Chị 48 tuổi có dấu hiệu kinh nguyệt thất thường thì nhiều khả năng chị đang trong giai đoạn tiền mãn kinh. Chị có thể dùng được sản phẩm LadyFirstz chị nhé. Thông thường ở tuổi của chị liều dùng sản phẩm LadyFirstz là 4 viên / ngày chia 2 lần sau ăn sáng và tối. Tuy nhiên, để tư vấn cho chị chính xác nhất về liều dùng và liệu trình sử dụng, Bác sĩ/ Dược sĩ cần hỏi thêm thông tin các triệu chứng cụ thể hơn. Chị chú ý điện thoại, chuyên gia sẽ gọi lại và tư vấn chi tiết cho chị nhé!

Thân ái!

Bình luận về bài viết

 1. Macus Lê đã bình luận:

  E 35 tuoi uong đuoc k.sk binh thuong, đoi luc cũng có cảm giac khô rát khi lâm trận…

  • chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Bạn Macus Lê thân mến. Bạn dùng sản phẩm LadyFirstz rất tốt bạn nhé. Sản phẩm LadyFirstz giúp tăng tiết dịch âm đạo, tăng cảm xúc. Bạn đã nhắn lại SĐT nên Dược sĩ sẽ gọi lại và tư vấn chi tiết cho bạn nhé.
   Thân ái!

 2. Thuy đã bình luận:

  Minh nam nay 30tuoi ma mỗi lần gần chồng là mình né trách hoặc giả vờ mệt moi , vi minh ko co cam giác khi Bền chong

  • Bạn Thuy thân mến.Với các triệu chứng của bạn nguyên nhân có thể là do đang bị thiếu hụt về nội tiết tố. Vậy nên bạn có thể sử dụng sản phẩm Ladyfirstz để cải thiện các triệu chứng trên nhé.
   Mình đã nhận được số điện thoại của bạn Dược Sĩ sẽ gọi lại tư vấn chi tiết cho bạn. Bạn lưu ý máy để tránh bỏ nhỡ cuộc gọi từ các Dược Sĩ giúp mình nhé.
   Thân ái!

 3. Lê Thuý đã bình luận:

  Em 28t bị khô cô bé, có dùng được sản phẩm không ạ?

  • Bạn Lê Thúy thân mến! Bạn có thể sử dụng sản phẩm Ladyfirstz được nhé.
   Sản phẩm LadyFirstz với thành phần chính là Lifenol (chiết xuất từ cây hoa bia) – rất được ưa chuộng ở Châu Âu và Mỹ. Lifenol với hoạt tính phytoestrogen mạnh gấp 20 lần so với phytoestrogen có trong tinh chất mầm đậu nành thành phần cộng với cơ chế ưu tiên tác động trực tiếp trên não bộ và thành âm đạo nên giúp giảm nhanh các triệu chứng của suy giảm nội tiết tố, tăng cường sinh lý nữ, cải thiện khô hạn, tăng cảm xúc, cải thiện da sáng hơn.
   Mình đã nhận được số điện thoại của bạn Dược Sĩ sẽ gọi lại tư vấn chi tiết cho bạn. Bạn lưu ý máy để tránh bỏ nhỡ cuộc gọi từ các Dược Sĩ giúp mình nhé.
   Thân ái!

 4. Nguyễn Bích Diêpj đã bình luận:

  Tôi55 tuổi đã cắt tử cung đc 5 năm nay âm đạo bị khô rát và hay bị viêm nhiễm tim hồi hộp vậy tôi có sử dụng đcj ko

  • Bạn Nguyễn Bích Diệp thân mến! bạn sử dụng được nhé. Bạn đã nhắn lại SĐT nên Dược Sĩ sẽ gọi lại tư vấn chi tiết cho bạn. Bạn lưu ý máy để tránh bỏ nhỡ cuộc gọi từ các Dược Sĩ nhé.

Ý kiến của bạn

Danh mục