Tôi mất kinh 3 năm, uống thuốc này thì có kinh trở lại được không?

Tôi mất kinh 3 năm giờ uống loại thuốc này thì có kinh trở lại không?

Trả lời

Bạn Nguyễn Thị Mai thân mến!

Ở độ tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh chức năng ở buồng trứng của người phụ nữ bắt đầu suy giảm, dần dần ngưng tiết hai loại hormon estrogen. Chính việc suy giảm chức năng buồng trứng và giảm việc tiết hormon khiến cho nội tiết tố nữ bị mất cân bằng khiến cho quá trình rụng trứng diễn ra không đều, đồng thời gây ra tình trạng rối loạn kinh nguyệt.
Biểu hiện của rối loạn kinh nguyệt ở mỗi người phụ nữ trong thời kỳ tiền mãn kinh mỗi khác nhau, có thể là vòng kinh kéo dài hơn hoặc rút ngắn lại, huyết ra không đều, nhiều hơn hoặc ít hơn lâu dần sẽ mất hẳn về kinh nguyệt
Vì vậy khi sử dụng sản phẩm Ladyfirstz với thành phần là Lifenol là 1 phytoestrogen từ thực vật sẽ giúp bổ sung được lượng estrogen đang bị thiếu hụt giúp cải thiện chu kì kinh nguyệt được đều hơn và kéo dài thời gian kinh nguyệt. Nên bạn sử dụng rất tốt nhé. Bạn dùng càng sớm thì khả năng có kinh trở lại càng cao.
Bạn đã nhắn lại số điện thoại. Dược Sĩ sẽ gọi lại tư vấn chi tiết cho bạn nhé. Bạn vui lòng chú ý điện thoại để tránh bỏ lỡ cuộc gọi từ các Dược Sĩ nhé.
Thân ái!

Ý kiến của bạn

Danh mục