Đã hết kinh một năm, muốn uống để cải thiện sinh hoạt vợ chồng!

Tôi năm nay 46 tuổi nhưng đã hết kinh một năm nay, vậy tôi uông thuốc này có cải thiện được cuộc sông sinh hoạt vc không?

Trả lời

Bạn Lê Ngọc Mai thân mến! Có rất nhiều nguyên nhân gây ra triệu chứng khô hạn ở nữ giới trong đó có 2 nguyên nhân chính:
Do suy giảm nội tiết tố nữ khiến thành âm đạo bị teo và mất khả năng tiết dịch nhầy. Khi đó, cơ chế tiết dịch nhầy bị gián đoạn, âm đạo khô rát, gây đau đớn khi giao hợp, lâu dần gây ra tâm lý lãnh cảm ở phụ nữ.
Do thận âm hư: phụ nữ khi ngoài 40 tuổi hoặc sau sinh rất hay bị chứng thận âm hư gây ra các triệu chứng mệt mỏi, mất tân dịch, nóng bừng, bốc hỏa, vã mồ hôi, ngủ không ngon, mất ngủ...và đặc biệt gây ra triệu chứng khô hạn ở chị e
Vậy nên bạn có thể sử dụng sản phẩm Ladyfirstz để cải thiện tốt nhất nhé
LadyFirstz với thành phần chính là Lifenol (chiết xuất từ cây hoa bia) - rất được ưa chuộng ở Châu Âu và Mỹ. Lifenol với hoạt tính phytoestrogen mạnh gấp 20 lần so với phytoestrogen có trong tinh chất mầm đậu nành thành phần cộng với cơ chế ưu tiên tác động trực tiếp trên não bộ và thành âm đạo nên giúp giảm nhanh các triệu chứng của suy giảm nội tiết tố, tăng cường sinh lý nữ, cải thiện khô hạn, tăng cảm xúc, cải thiện da sáng hơn
Bạn đã nhắn lại số điện thoại Dược Sĩ sẽ gọi điện và tư vấn chi tiết thêm cho bạn nhé. Bạn lưu ý điện thoại để tránh bỏ nhỡ cuộc gọi từ các Dược Sĩ nhé.
Thân ái!

Ý kiến của bạn

Danh mục