ĐỘ TUỔI DÙNG THỰC PHẨM BỔ SUNG NỘI TIẾT TỐ NỮ

Em 27 tuổi, chưa có em bé có dùng được thực phẩm bổ sung nội tiết tố nữ không?

Trả lời

Chị Nhung thân mến,

Chị mới 27 tuổi nên khả năng bị thiếu hụt nội tiết tố không cao. Nếu chị thấy có nhiều dấu hiệu cho thấy thiếu hụt estrogen thì có thể bổ sung nội tiết tố nữ từ thực vật nhé. Việc bổ sung nội tiết tố từ thực vật có thể dùng khi chị chưa có em bé. Vì chưa có đầy đủ thông tin của chị nên tôi không thể trả lời chính xác chị có nên bổ sung nội tiết tố hay không. Chị nên để lại số điện thoại để Bác sĩ/ Dược sĩ gọi lại trao đổi thông tin kỹ hơn và tư vấn chính xác cho chị nhé!

Thân mến!

Bình luận về bài viết

 1. Thuỳ đã bình luận:

  Rối loạn nội tiết tố

  • Bạn Thùy thân mến!Bạn đã nhắn lại SĐT nên Dược sĩ sẽ gọi lại để tư vấn cho bạn được chính xác nhất nhé. Bạn nhớ lưu ý điện thoại tránh cuộc gọi nhỡ từ Dược sĩ.
   Thân ái!

 2. Hồ Thị Ngọc đã bình luận:

  Tôi hiện 26t, nhưng sau sinh bé đầu cho đến nay bé đã 21 tháng tình trạng khô âm đạo của tôi vẫn bị kéo dài, mỗi lần sau sinh hoạt vợ chồng tôi bị khô rát, đau buốt. Tôi muốn đc tứ vấn về sp

  • Bạn Hồ Thị Ngọc thân mến!Mình đã nhận được số điện thoại của bạn Dược Sĩ sẽ gọi lại tư vấn chi tiết cho bạn. Bạn lưu ý máy để tránh bỏ nhỡ cuộc gọi từ các Dược Sĩ giúp mình nhé.

Ý kiến của bạn

Danh mục