Danh sách đại lý, nhà thuốc phân phối LadyFirstz tại Hà Nội

Dưới đây là danh sách quận/huyện có các nhà thuốc có bán sản phẩm LadyFirstz. Bạn vui lòng bấm chọn quận/ huyện để xem địa chỉ nhà thuốc. Nếu bạn không tìm thấy điểm bán thuận tiện, hãy gọi đến tổng đài miễn cước 18006705 trong giờ hành chính (hoặc gọi số 096.737.4848) để được Dược sĩ tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

 

Nếu bạn không tìm thấy quận/ huyện thuận tiện , bạn có thể đặt hàng online, nhận và kiểm tra hàng tại nhà, thanh toán tại nhà.

ĐẶT HÀNG NGAY

Bạn điền thông tin dưới đây. Hộp LadyFirstz 20 viên giá 215.000đ.

Mỗi hộp có dán tem tích được 1 điểm, đủ 7 điểm được tặng 1 hộp hoặc đặt luôn 7 hộp để được tặng ngay 1 hộp LadyFirstz cùng loại

 

18006705-Tím-LF-300x91-01

 

 

 

 

LadyFirstz-Tichdiem-600x300-dan-tem

 

Bình luận về bài viết

 1. Đặng Hồng Dung đã bình luận:

  Muốn đc tư vấn

  • chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Bạn Đặng Hồng Dung thân mến,
   Bạn đã để lại số điện thoại, Dược sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn nhé. Bạn chú ý điện thoại tránh để lỡ cuộc gọi từ Dược sĩ.
   Thân ái!

  • Chikenboy đã bình luận:

   Muốn tư vấn

   • Bạn Chikenboy thân mến! Bạn đã nhắn lại SĐT nên Dược sĩ sẽ gọi lại và tư vấn liều dùng và liệu trình cho bạn nhé. Bạn lưu ý điện thoại tránh cuộc gọi nhỡ từ các Dược sĩ nhé.
    Thân ái!

 2. Dao Loan đã bình luận:

  Bao nhiêu 1 hộp ạ ? Uống thế nào ?

  • Bạn Dao Loan thân mến! Giá sản phẩm Ladyfirstz là 215.000/ hộp 20 viên.Liều dùng và liệu trình sử dụng còn tùy thuộc vào độ tuổi và mức độ các triệu chứng bạn đang gặp phải ạ. Mình đã nhận được số điện thoại của bạn Dược Sĩ sẽ gọi lại tư vấn chi tiết cho bạn. Bạn lưu ý máy để tránh bỏ nhỡ cuộc gọi từ các Dược Sĩ giúp mình nhé.
   Thân ái!

 3. Mai kim thương đã bình luận:

  Xin dc tư vân ah

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Bạn Mai kim Thương thân mến! bạn đã nhắn lại số điện thoại Dược Sĩ sẽ gọi lại tư vấn chi tiết cho bạn nhé. Bạn vui lòng chú ý điện thoại để tránh bỏ lỡ cuộc gọi từ các Dược Sĩ nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm ạ!

Ý kiến của bạn

Danh mục