Đặt hàng online Ladyfirstz

LadyFirstz với TP chính Lifenol là giải pháp hiệu quả, an toàn giúp cân bằng nội tiết tố nữ, xóa tan Bốc Hỏa, mất ngủ, mệt mỏi, bực bội, khô âm đạo, giảm ham muốn.

– Đặt mua Online, giao hàng tận nhà, thu tiền tại nhà

ĐẶT HÀNG NGAY

Bạn điền thông tin dưới đây, công ty sẽ gọi lại hoàn tất đơn đặt hàng cho bạn

 

Bình luận về bài viết

 1. Ha thu Nguyen đã bình luận:

  Chẳng thấy giá vào nhiêu 1 hộp làm sao mua?

  • Bạn Ha thu Nguyen thân mến! Giá sản phẩm Ladyfirstz là 215.000/ hộp 20 viên.
   Bạn đã nhắn lại SĐT nên Dược sĩ sẽ gọi lại để tư vấn cho bạn được chính xác nhất nhé. Bạn nhớ lưu ý điện thoại tránh cuộc gọi nhỡ từ Dược sĩ.
   Thân ái!

 2. c huong đã bình luận:

  minh mua 2 hop

  • chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Bạn Hương thân mến. Bạn đã nhắn lại SĐT nên Dược sĩ sẽ gọi lại tư vấn chi tiết và giúp bạn hoàn tất đơn đặt hàng nhé.
   Thân ái!

 3. Châu duyên đã bình luận:

  Minh mua 1 hop . Dc huyện cù lao dung . Sóc trăng.

  • chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Bạn Châu Duyên thân mến. Công ty sẽ giao hàng tận nhà với đơn đặt hàng tối thiểu 2 hộp và sẽ được miễn phí vận chuyển với đơn hàng đặt 3 hộp trở lên bạn nhé. Rất cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm Ladyfirstz. Bạn đã nhắn lại SĐT nên Dược sĩ sẽ gọi lại tư vấn chi tiết và giúp bạn hoàn thiện đơn đặt hàng nhé.
   Thân ái.

 4. Nương đã bình luận:

  Mỗi hộp 20 viên thì uống trong bao lâu. 20 ngày hay 10 ngày. Mỗi đợt bao nhiêu hộp. Tôi 50 tuổi thường xuyên mất ngủ

  • chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Bạn Nương thân mến. Thông thường ở độ tuổi của bạn thời gian đầu sử dụng với liều 4 viên/ 1 ngày chia 2 lần sau ăn sáng và ăn tối, một hộp bạn dùng trong 5 ngày nhé. Một liệu trình tối thiểu là 3 tháng. Bạn đã nhắn lại SĐT nên Dược sĩ sẽ gọi lại và tư vấn chi tiết cho bạn nhé.
   Thân ái!

 5. Thu đã bình luận:

  Cho con bú uống dc k a
  Con e 9th

  • Bạn Thu Thân mến! Sau khi sinh cơ thể phải tăng hoocmon prolactin ( sản sinh ra sữa) và sẽ làm giảm estrogen khiến cho cơ thể rơi vào tình trạng thiếu hụt nội tiết tố và xuất hiện các dấu hiệu như : nóng bừng, bốc hỏa, khô rát, giảm ham muốn, mất ngủ, ngủ không sâu giấc, da nám, sạm, tóc khô , rụng..
   Bé nhà bạn mới được 9 tháng nếu bạn thấy kho chịu quá bạn có thể sử dụng trước 1-2 tháng sau đó bạn có thể ngừng. Khi bé nhà bạn được 12 tháng tổi bạn sử dụng lại cho hết liệu trình để triệu chứn của bạn hết hẳn và giảm tái phát trở lại nhé.
   Mình đã nhận được số điện thoại của bạn Dược Sĩ sẽ gọi lại tư vấn chi tiết cho bạn. Bạn lưu ý máy để tránh bỏ nhỡ cuộc gọi từ các Dược Sĩ giúp mình nhé.

 6. Chu thi hằng đã bình luận:

  Cháu sợ mỗi khi chồng cháu muốn quan hệ ah.cháu phải làm sao ko còn sợ nữa

  • Bạn Chu Thị Hằng thân mến! Bạn có thể sử dụng sản phẩm ladyfirstz để cải thiện nhé. Mình đã nhận được số điện thoại của bạn Dược Sĩ sẽ gọi lại tư vấn chi tiết cho bạn. Bạn lưu ý máy để tránh bỏ nhỡ cuộc gọi từ các Dược Sĩ giúp mình nhé.

 7. Huyền đã bình luận:

  Sao m đặt hàng k đk nhỉ

  • chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Bạn Huyền thân mến,
   Bạn đã nhắn lại SĐT nên Dược Sĩ sẽ gọi lại tư vấn chi tiết cho bạn. Bạn lưu ý máy để tránh bỏ nhỡ cuộc gọi từ các Dược Sĩ nhé.
   Thân ái!

 8. Bạch Phương Dung đã bình luận:

  Minh nuốn mua thì tn b giá bn

  • chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Bạn Bạch Phương Dung thân mến,
   Giá của sản phẩm LadyFirstz là 215.000 1 hộp/ 20 viên. Mình đã nhận được số điện thoại của bạn Dược Sĩ sẽ gọi lại tư vấn chi tiết cho bạn. Bạn lưu ý máy để tránh bỏ nhỡ cuộc gọi từ các Dược Sĩ giúp mình nhé.

  • chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Bạn Bạch Phương Dung thân mến,
   Giá của sản phẩm là 215.000 1 hộp/ 20 viên. Bạn đã nhắn lại SĐT nên Dược Sĩ sẽ gọi lại tư vấn chi tiết cho bạn. Bạn lưu ý máy để tránh bỏ nhỡ cuộc gọi từ các Dược Sĩ giúp mình nhé.
   Thân ái!

 9. Nguyen Kiều Trang đã bình luận:

  T muốn mua nhung mua bằng cách nào ạ
  Vì t Ko ở vn

  • Bạn Nguyễn Kiều Trang thân mến! Bạn đã nhắn lại SĐT nên Dược Sĩ sẽ gọi lại tư vấn chi tiết cho bạn. Bạn lưu ý máy để tránh bỏ nhỡ cuộc gọi từ các Dược Sĩ nhé.

 10. Duong thuy trang 30 tuoi đã bình luận:

  Ba xa minh cung thuong xuyen bi kho rac chi cho minh voi

  • Bạn Dương Thùy Trang thân mến! Bạn đã nhắn lại SĐT nên Dược Sĩ sẽ gọi lại tư vấn chi tiết cho bạn. Bạn lưu ý máy để tránh bỏ nhỡ cuộc gọi từ các Dược Sĩ nhé.

 11. Đoan thuỳ đã bình luận:

  Toi 40 tuổi thi uống khoang may thang

  • Bạn Đoan Thùy thân mến! 1 liệu trình sử dụng tối thiểu 3 tháng để hết hẳn các triệu chứng và giảm tái phát trở lại bạn nhé. Bạn đã nhắn lại SĐT nên Dược Sĩ sẽ gọi lại tư vấn chi tiết cho bạn. Bạn lưu ý máy để tránh bỏ nhỡ cuộc gọi từ các Dược Sĩ nhé.

 12. Hoàng Thị thời đã bình luận:

  Mình nam Nay 44 tuổi có hiện tượng vã mô hôi về đêm. Ngủ ko ngon giấc. Mệt mỏi lo âu. Có phải hiện tượng tiền mãn kinh ko

  • Bạn Hoàng Thị Thời thân mến! Triệu chứng của bạn nguyên nhân là do bị suy giảm về nội tiết tố estrogen nhé. Bạn sử dụng sản phẩm Ladyfirstz nhé. Bạn đã nhắn lại SĐT nên Dược Sĩ sẽ gọi lại tư vấn chi tiết cho bạn. Bạn lưu ý máy để tránh bỏ nhỡ cuộc gọi từ các Dược Sĩ nhé.

 13. Hoàng Thị thời đã bình luận:

  Mình nam Nay 44 tuổi có hiện tượng vã mô hôi về đêm. Ngủ ko ngon giấc. Mệt mỏi lo âu. Có phải hiện tượng tiền mãn kinh ko .số

  • Bạn Hoàng Thị Thời thân mến! Triệu chứng của bạn nguyên nhân là do bị suy giảm về nội tiết tố estrogen nhé. Bạn sử dụng sản phẩm Ladyfirstz nhé. Bạn đã nhắn lại SĐT nên Dược Sĩ sẽ gọi lại tư vấn chi tiết cho bạn. Bạn lưu ý máy để tránh bỏ nhỡ cuộc gọi từ các Dược Sĩ nhé.

 14. Lương thị huyền đã bình luận:

  Xin dược tu van a

  • Bạn Lương Thị Huyền thân mến! Bạn đã nhắn lại SĐT nên Dược Sĩ sẽ gọi lại tư vấn chi tiết cho bạn. Bạn lưu ý máy để tránh bỏ nhỡ cuộc gọi từ các Dược Sĩ nhé.

 15. Huyền đã bình luận:

  M 35 tuổi. Tư vấn giúp m

  • Bạn Huyền thân mến! Bạn đã nhắn lại số điện thoại Dược Sĩ sẽ gọi lại tư vấn chi tiết cho bạn nhé. Bạn vui lòng chú ý điện thoại để tránh bỏ lỡ cuộc gọi từ các Dược Sĩ nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm ạ!

 16. Dung đã bình luận:

  tôi 46 thường ra mồ hôi nhiêu, kinh nguyệt k đêu. Nhò chuyên gia tư vấn giup

  • Bạn Dung thân mến!
   Bạn đã nhắn lại số điện thoại nên Dược Sĩ sẽ gọi lại tư vấn chi tiết cho bạn nhé. Bạn vui lòng chú ý điện thoại để tránh bỏ lỡ cuộc gọi từ các Dược Sĩ nhé.
   Thân ái!

Ý kiến của bạn

Danh mục