Sản phẩm LADYFIRSTZ vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng ”

        Vượt qua hơn 400 hồ sơ xét thưởng, ngày 8/1/2017, tại Hà Nội, công ty Cổ phần Thương mại và Dược phẩm Phúc Thịnh đã vinh dự nhận giải “ Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”  cho sản phẩm “Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ladyfirstz” do hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng. Lễ trao giải được truyền hình truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1 và VTC1 HD – Đài truyền hình VTC.

          Giải thưởng là ghi nhận những nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm của công ty Cổ phần Thương mại và Dược Phẩm Phúc Thịnh và những giá trị đột phá mà sản phẩm Ladyfirstz mang lại cho khách hàng.

 

Ladyfirstz-san-pham-vang-vi-suc-khoe-cong-dong-toan-canh-min

Ths.Dược học Nguyễn Hải Hà đại diện công ty lên nhận giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Cơ sở và tiêu chí xét để trao giải

Là giải thưởng thường niên của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam, “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” nhằm tôn vinh các thương hiệu sản phẩm có chất lượng tốt, uy tín trên thị trường, an toàn và hiệu quả. Trong bài phát biểu của PGS.TS Trần Đáng, chủ tịch hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF), tại buổi lễ, ông nêu rất rõ những cơ sở cũng như các tiêu chí để xét và trao giải thưởng:

  1. Giải thưởng được thực hiện theo thông tư do nhà nước quản lý, đó là thông tư 06 của Bộ Khoa học Công nghệ.
  2. Sản phẩm phải đạt được 13 tiêu chí trong đó có 3 tiêu chí về sản xuất, 4 tiêu chí về sản phẩm, 3 tiêu chí về hoạt động kinh doanh và 3 tiêu chí về tính nhân văn xã hội.
  3. Giải thưởng nhằm tôn vinh sản phẩm đảm bảo chất lượng phục vụ cho công cuộc chống lại dịch bệnh mang tính không lây.
  4. Giải thưởng nhằm khuyến khích, cổ vũ các doanh nghiệp nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật và sáng tạo ra nhiều sản phẩm có giá trị
  5. Giải thưởng chính là thước đo về chiến lược kinh doanh, chiến lược hoạt động và đánh giá trình độ quản lý của lãnh các đạo Doanh nghiệp.
  6. Giải thưởng thể hiện sự tín nhiệm về giá trị của sản phẩm, giá trị của thương hiệu để giúp cho toàn xã hội “Hiểu đúng, Làm đúng, Dùng đúng”.
  7. Ý nghĩa của giải thưởng không chỉ có giá trị trong nước mà còn lan tỏa ra nhiều nước trên toàn thế giới (hơn 60 nước), đặc biệt khi sản phẩm xuất khẩu thì đây cũng là một tiêu chí mà các nước bạn rất quan tâm và chú ý.

      Với tiêu chí “Chất lượng là vàng – Sức khỏe khách hàng là kim cương” Công ty cổ phần Thương mại và Dược phẩm Phúc Thịnh luôn lấy niềm tin nơi khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Vinh dự nhận giải thưởng, công ty sẽ không ngừng học hỏi, sáng tạo để cho ra đời nhiều hơn nữa những sản phẩm chất lượng cao, an toàn như sản phẩm Ladyfirstz để xứng đáng hơn nữa với danh hiệu “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Kênh thông tin giúp người tiêu dùng tiếp cận được những sản phẩm tốt, doanh nghiệp uy tín

       Trong xã hội hiện đại, thực phẩm chức năng chính là công cụ hiệu quả giúp chăm sóc sức khỏe, phòng bệnh, hỗ trợ điều trị và phục hồi sức khỏe cho con người. Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe, nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống ngày càng cao thì câu nói tưởng như rất xưa: “Phòng bệnh hơn chữa bệnh” vẫn giữ nguyên giá trị và ngày càng khẳng định vị thế quan trọng của Thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Hoạt động thường niên trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” không chỉ tôn vinh những sản phẩm đảm bảo chất lượng mà còn có một ý nghĩa quan trọng giúp mọi người tiếp cận được những sản phẩm tốt, những doanh nghiệp uy tín.

       Mỗi người hãy là người tiêu dùng thông thái, lựa chọn cho mình sản phẩm tôt nhất  để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình nhé!

Thu Thủy

ĐẶT HÀNG NGAY

Bạn điền thông tin dưới đây, công ty sẽ gọi lại hoàn tất đơn đặt hàng cho bạn

 

18006705-Tím-LF-300x91-01

Ý kiến của bạn

Danh mục